Dịch vụ in hình lên áo thun quận 1 tphcm nên đến xưởng in nào?

Dịch vụ in hình lên áo thun quận 1 tphcm nên đến xưởng in nào?

Bạn cần in hình lên áo thun quận 1 tphcm nhưng không biết nên đến xưởng in nào? Bạn không biết xưởng in nào đảm bảo in áo đẹp, giá cực tốt? Bạn muốn chọn một đơn vị vừa cung cấp áo thun đẹp; vừa hỗ trợ thiết kế vừa in theo yêu cầu? Mọi mong muốn của bạn sẽ được đáp ứng khi bạn liên hệ xưởng in AZ. 

Dịch vụ in hình lên áo thun quận 1 tphcm nên đến xưởng in nào?

Tại sao nên in hình lên áo thun quận 1 tphcm ở xưởng in AZ?

Công nghệ in kỹ thuật số hiện đại nhất hiện nay

Có nhiều đơn vị nhận in áo thun tại quận 1. Nhưng không phải đơn vị nào cũng ứng dụng công nghệ in hiện đại nhất. Xưởng in AZ là một trong số ít xưởng in ứng dụng công nghệ in kỹ thuật số tiên tiến nhất hiện nay. Công nghệ này sử dụng máy in phun màu kỹ thuật số; phun trực tiếp mực in chuyên dụng lên trên bề mặt vải mà không qua các giai đoạn trung gian. 

Công nghệ in kỹ thuật số có những ưu điểm như: 

  1. Có thể tin được trên nhiều loại chất liệu khác nhau và trên nhiều màu áo khác nhau. 
  2. In áo thun kỹ thuật số đảm bảo hình in phẳng phiu, có độ bền lên tới 50 – 100 lần giặt máy. Đây cũng là cam kết của Xưởng in AZ với khách hàng sử dụng dịch vụ in hình lên áo thun quận 1 tphcm của mình. Hình ảnh sau in không có hiện tượng bong tróc hay rạn nứt bề mặt. 
  3. Hình in có màu sắc sống động, sắc nét. Đó là nhờ công nghệ pha màu hoàn toàn tự động với khả năng kết hợp và tạo ra những màu sắc chân thực nhất. 
  4. Công nghệ in áo thun này cũng có chi phí in ấn vô cùng hợp lý; có thể in số lượng nhỏ. 
in áo thun kỹ thuật số tphcm, Tại sao nên in hình lên áo thun quận 1 tphcm ở xưởng in AZ?
Tại sao nên in hình lên áo thun quận 1 tphcm ở xưởng in AZ?

Giá ưu đãi, cạnh tranh số 1 thị trường

So với một số xưởng in ứng dụng công nghệ kỹ thuật số khác, Xưởng in AZ báo giá cực tốt. Với những đơn vị khác, dịch vụ giá rẻ chưa chắc đã là dịch vụ chất lượng. Nhưng AZ cam kết chất lượng dịch vụ in hình lên áo thun quận 1 tphcm. Chúng tôi có thể đưa ra mức giá cạnh tranh nhờ ứng dụng công nghệ hiện đại nên giảm thời gian in ấn; giảm nhân lực và giảm tiêu hao vật tư do lỗi hỏng. 

Xưởng in AZ đồng thời cũng là đơn vị cung cấp sỉ áo thun trơn. Mỗi lần nhập hàng chúng tôi đều nhập với số lượng lớn để được mức giá ưu đãi. Chúng tôi sử dụng áo thun do mình cung cấp để làm dịch vụ in hình lên áo. Nên khách hàng khi mua áo thun trơn cũng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm. Vì chúng tôi chỉ bán những sản phẩm mình dùng. 

ĐỐI VỚI CÁC MẶT HÀNG ÁO THUN THỜI TRANG CAO CẤP; IN DTG LÀ LỰA CHỌN HOÀN HẢO NHẤT. CÁC BẠN CÓ THỂ THAM KHẢO CHI TIẾT HƠN CÔNG NGHỆ IN ÁO THUN DTG DƯỚI ĐÂY:

Nguồn áo thun trơn cotton 100% giá sỉ tại xưởng may - Xưởng in AZ
Xưởng in AZ đồng thời cũng là đơn vị cung cấp sỉ áo thun trơn

Quyền lợi đặc biệt dành riêng cho khách hàng của xưởng in AZ

  • Cung cấp dịch vụ trọn gói

Không chỉ nhận in hình lên áo thun quận 1 tphcm theo yêu cầu, xưởng in AZ còn cung cấp dịch vụ trọn gói. Tức là chúng tôi vừa bán áo thun trơn; vừa hỗ trợ thiết kế và vừa nhận in áo theo yêu cầu. Bạn có thể tham khảo Catalog top selling mẫu in áo đẹp VN và Âu Mỹ của AZ để chọn ý tưởng thiết kế; in ấn cho riêng mình. 

  • Tư vấn kinh doanh với áo thun in

Với những khách hàng muốn kinh doanh với áo thun in hoặc áo thun Local Brands; chúng tôi sẽ tư vấn đến bạn xây dựng thương hiệu khác biệt và kinh doanh thành công. Với kinh nghiệm hợp tác với nhiều đơn vị kinh doanh; tổ chức uy tín; shop thời trang được yêu thích… Xưởng in AZ ctin rằng sự hỗ trợ của chúng tôi sẽ hữu ích đối với bạn!

LIÊN HỆ AZ ĐỂ IN THỬ MẪU TEST CHẤT LƯỢNG IN ÁO THUN

Để biết thêm thông tin về dịch vụ in hình lên áo thun quận 1 tphcm; quý khách hàng vui lòng liên hệ hotline 0904 009 121 hoặc nhắn tin qua fanpage!

Xem chi tiết: QUY TRÌNH NHẬN IN ÁO THUN THEO YÊU CẦU

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *